Cách Soi Kèo Bóng Đá Thắng Đến 80% Cho Người Mới Chơi

Cách Soi Kèo Bóng Đá Thắng Đến 80% Cho Người Mới Chơi

Qua bài viết này Ku TV sẽ chia sẻ cho các bạn Cách Soi Kèo Bóng Đá Thắng Đến 80% Cho Người Mới Chơi. Dựa trên một số yếu tố cũng như chia sẻ kinh nghiệm chơi cá độ bóng đá có thể thắng kèo lên đến 80%.

Có thể bạn sẽ thích

Bí quyết để chơi thắng cá độ bóng đá

Các dạng đặt cược cơ bản trong bóng đá

Các loại kèo phạt góc trong bóng đá

Soi Thống Kê Trận Đấu

Thống KÊ Các Trận Gần Nhất. Cách Soi Kèo Bóng Đá Thắng Đến 80% Cho Người Mới Chơi
Thống KÊ Các Trận Gần Nhất

Dựa vào các thông số trận đấu. Các trận đấu gần đây nhất của hai đội để đưa ra kết luận nên đặt kèo nào trong trận đấu đó. Việc đọc thông số bóng đá hết sức quan trọng. Chính vì vậy trước khi đặt cược cho một kèo đấu. Hãy bỏ chút thời gian đọc thông số của hai đội trước trận đấu.

Thành Tích Đối Đầu

Đối Đầu Là Thông Số Hết Sức Quan Trọng. Cách Soi Kèo Bóng Đá Thắng Đến 80% Cho Người Mới Chơi
Đối Đầu Là Thông Số Hết Sức Quan Trọng

Một đội bóng dù có được phong độ rất tốt. Nhưng khi đối đầu với một đội bóng kị dơ vẫn có thể thất bại. Ví Dụ điển hình nhất là Liverpool Vs Man United. Dù Liverpool có được phong độ rất cao nhưng đối mặt với Man United. Các cầu thủ Man United luôn thi đấu hết sức máu lửa. Đem lại trận cầu vô cùng hấp dẫn và rất khó đoán định được kết quả.

Tính Chất Trận Đấu Đó

Tính Chất Trận Đấu
Tính Chất Trận Đấu

Nếu hai đội đối đầu trong khuôn khổ giải đấu sẽ rất khác so với một trận giao hữu và các giải đấu không quá quan trọng. Khi soi kèo bóng đá các bạn nên suy xem tính chất của trận đấu đó trước khi đặt kèo tránh đặt kèo đấu sau đó lúc theo dõi trận đấu lại toàn cầu thủ đội hình B đang thi đấu. Chính vì vậy khi để ý đến kèo đấu bóng đá bạn nên tìm hiểu tính chất của trận đấu đó.

Yếu Tố Sân Bãi

Mặt Cỏ Thi Đấu
Mặt Cỏ Thi Đấu

Các đội bóng được thi đấu trên sân nhà thường có được tâm lý tốt hơn. Chính vì vậy bạn hãy để ý đến yếu tố sân bãi. Bên cạnh đó bạn để ý đến khoảng cách giữa hai câu lạc bộ cũng như mặt sân ở đó. Một số đội sẽ đá trên sân cỏ nhân tạo phần còn lại hay đá trên sân cỏ truyền thống. Chính vì vậy nếu một đội được đá trên mặt sân ưu thích sẽ phát huy tốt được khả năng của đội đó hơn.

Thông Tin Lực Lượng Hai Đội

Thẻ Phạt và Chấn Thương
Thẻ Phạt và Chấn Thương

Yếu tố này rất quan trọng các bạn phải để ý xem trong đội hình của hai đội có những ngôi sao nào. Số cầu thủ đang bị cấm thi đấu, Các cầu thủ đang chấn thương từ đó đưa ra một cái nhìn về đội hình hai đội. Nếu một đội có quá nhiều cầu thủ đang chấn thương. Hoặc bị cấm thi đấu do thẻ phạt trước trận đối đầu với đối thủ thủ. Chắc chắn sức mạnh đội hình sẽ bị suy giảm đáng kể.

Một Ví Dụ Điển Hình: Barcelona có 2 ngôi sao Là Messi và Pique. Nếu cả 2 cầu thủ này đều chấn thương hoặc không thể thi đấu chắc chắn cả hàng phòng ngự cũng như hàng công của Barcelona. Sẽ giảm sức mạnh đi rất nhiều.

Theo Dõi Trực Tiếp Tốt Nhất Trận Đấu Và Vào Kèo Đúng Lúc

Theo Dõi Trực Tiếp Bóng Đá
Theo Dõi Trực Tiếp Bóng Đá

Bạn có thể đợi trận đấu thi đấu sau đó quan sát hai đội thi đấu. Sau đó lựa chọn và vào kèo đấu sau cũng không muộn. Có thể bạn vào trước sau đó nếu cảm thấy kèo đấu không ổn bạn có thể đưa ra quyết đinh ngược lại để gỡ lại kèo đấu bóng đá. Cũng như trong một trận đấu sẽ có kèo đấu trực tiếp bạn theo dõi sẽ dễ vào kèo đấu đúng lúc cũng như hiệu quả hơn.

Đây chỉ là chia sẻ cơ bản. Sẽ không thể chắc chắn rằng 100 % bạn sẽ chiến thắng. Nhưng hãy nghiên cứu kèo đấu trước khi đặt tiền vào, giảm thiểu rủi ro cũng như tăng khả năng thắng kèo hơn.

Đọc Thêm: Cách đọc Kèo Bóng Đá – Hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu nhất.
Đọc Thêm: Chuyên mục Soi kèo nhận định mỗi ngày từ KUTV để bắt tỷ số thật chuẩn nhé.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.