Thiên linh cái là gì? Những điều thú vị về bùa ngải thiên linh cái

Thiên linh cái là gì? Trong thế giới của những thầy phù thủy ẩn chứa rất nhiều pháp thuật kỳ bí và có phần hoang đường. Và bùa ngải thiên linh cái chính là một phép thuật bí ẩn mà rất nhiều người tò mò muốn biết. Xung quanh loại bùa này có vô vàn những câu chuyện, vừa ly kỳ lại vừa rùng rợn. Nhưng cụ thể thiên linh cái là gì? Trong chuyên mục phong thủy hôm nay, bạn hãy cùng kubettv.com tìm hiểu thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Nếu bạn là người mới biết về Bùa Ngải. bạn có thể đọc bài viết đầy đủ nhất về Bùa Ngải và cách phòng tránh

Thiên linh cái là gì? 

Thiên linh cái trên thực tế chỉ là một linh hồn vô cùng bình thường. Từ khi kết nạp vào băng đảng thì nó được huấn luyện để có thể làm tay sai cho quỷ thần. Người ta thường sử dụng thiên linh cái để thực hiện những việc làm xấu xa, gây hại cho người khác, chiếm đoạt lợi ích cho bản thân.

Thực ra những thiên linh cái chính là các âm binh mới, chúng không có kinh nghiệm cũng như tài năng đáng kể. Quan trọng là những âm binh cũ do thầy pháp luyện lâu năm. Chúng có khả năng khiến cho bất cứ ai cũng phải khiếp sợ. Thầy pháp chính là người luyện ra thiên linh cái và cũng là người điều khiển chúng. 

Có lẽ bạn sẽ muốn xem bài viết Bị người âm theo phải làm sao. Bài viết chỉ ra các dấu hiện bị ma ám, cách phòng tránh.

Chúng chằng qua bị thầy pháp lợi dụng và sai khiến để làm những việc xấu. Bản thân chúng không hề xấu bởi nếu không có người điều khiến chúng sẽ giống như những vong hồn bình thường khác. 

Thiên linh cái trên thực tế chỉ là một linh hồn vô cùng bình thường
Thiên linh cái trên thực tế chỉ là một linh hồn vô cùng bình thường

Pháp thuật của thiên linh cái là gì?

Thiên linh cái còn được gọi là quỷ linh nhi, bởi thầy pháp sẽ dùng thai nhi để luyện nên. Nhưng cũng có loại thấy pháp dùng đầu cô gái đồng trinh để luyện. Chỉ những thầy pháp cao tay mới có thể luyện được bởi không cẩn thận sẽ bị chúng vật đến chết. 

Đây thực tế là một hình thức “thỏa hiệp” với vong hồn, để chúng giúp đỡ thì người này cần phải chăm sóc và dành tình yêu thương cho chúng. Loại bùa này được biết đến với khả năng thu nhập tất tất tật thông tin mà người luyện muốn biết. Thậm chí đối với những thiên linh cái được luyện lâu năm, chúng sở hữu những tài năng đặc biệt nên có khả năng đoạt mạng của người khác. 

Thiên linh cái còn được gọi là quỷ linh nhi
Thiên linh cái còn được gọi là quỷ linh nhi

Bùa ngải thiên linh cái là gì?

Việc luyện bùa ngải thiên linh cái vô cùng khó khăn và gian khổ. Phải mất rất nhiều thời gian, công sức mới có thể luyện thành những âm binh tài năng. Chúng có khả năng đi lại giữa thế gian và địa phủ, làm những việc mà thấy pháp sai bảo. Có những loại thiên linh cái sở hữu quyền pháp trái với luân thường đạo lý, ngược lại ý trời. 

Bùa thiên linh cái trong tay người hiền

Nếu bùa ngải này nằm được luyện bởi người hiền thì họ sẽ giống như thần như thánh. Không chỉ sở hữu khả năng biết trước tương lai mà họ còn sở hữu những phép biến hóa khôn lường. Họ giúp đỡ những người xung quanh những người gặp phải vận hạn và khổ đau trong cuộc sống. 

Bùa thiên linh cái trong tay người ác

Nhưng trên thực tế những người luyện thiên linh cái đều có những ý định không hề tốt. Hầu hết họ đều có những mục đích không tốt như trả thù hay chiếm đoạt tài sản… Thông thường, người năm thiên linh cái sẽ tạo ra bùa ngải để khiến người khác phải làm theo yêu cầu của mình. 

Việc luyện bùa ngải thiên linh cái vô cùng khó khăn và gian khổ
Việc luyện bùa ngải thiên linh cái vô cùng khó khăn và gian khổ

Những tối kỵ khi luyện thiên linh cái cần nhớ 

Trong quá trình luyện thiên linh cái người luyện cần phải tránh những điều cấm kỵ sau: 

Tránh sấm sét

Để có thể luyện thiên linh cái thành công thì bạn phải tuyệt đối tránh sấm sét. Khi bị sét đánh thì thiên linh cái sẽ trở nên bất tử, quyền năng tăng cao. Người luyện không còn có khả năng điều khiển được thiên linh cái và mất đi quyền pháp. Sau đó chúng sẽ tự điều khiển bản thân và tự tung tự tác, gây hại cho nhân gian. 

Gần dòng nước chảy

Nơi luyện thiên linh cái phải gần với dòng nước chảy. Kẻ luyện sẽ chiêu hồn rồi đem về nhà thờ cúng hương khói đều đặn. Ngoài ra, người luyện tuyệt đối không được lấy vợ, bởi nó khi lấy vợ sẽ bị nó bẻ cổ và vật cho chết. Chính vì thế người luyện trong cuộc sống thường ngày luôn rất cẩn thận, mọi hành động đều suy nghĩ rồi mới hành động. 

Trong quá trình luyện thiên linh cái bạn cần phải tránh những điều cấm kỵ
Trong quá trình luyện thiên linh cái người luyện cần phải tránh những điều cấm kỵ

Tội ác luyện bùa ngải thiên linh cái

Bùa ngải thiên linh cái được rất nhiều người tìm mua, thậm chí sẵn sàng bỏ ra số tiền rất lớn. Bởi họ cho rằng sở hữu được thứ bùa ấy sẽ có thể biến hung thành cát và mọi việc hanh thông. Công việc, tình duyên thuận lợi, mọi sự đều may mắn, giàu sang gõ cửa. 

Tuy nhiên bùa ngải này giống như một con dao 2 lưỡi, nó có thể mang đến nhưng may mắn. Hay những điều mà bản thân bạn mong muốn, mơ ước bấy lâu nay. Nhưng bạn cần phải đánh đổi rất nhiều, bởi việc nó làm là trái với luân thường đạo lý. Đây cũng là một loại bùa ngải gây hại rất lớn cho những thầy pháp. 

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây KU TV đã chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị xoay quanh thiên linh cái. Theo kinh nghiệm của những người xưa thì tốt nhất không nên dính dáng đến loại bùa ngải này, vừa hại người lại hại mình. Thêm nữa, đây cũng là điều đi trái với luân thường đạo lý, ngược lại ý trời. Nên những người luyện thiên linh cái thường không có kết cục tốt đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.